Vì Sao Nên Chọn Đèn Led Philips Chính Hãng

Đèn Led Philips Chính Hãng có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với đèn thông thường. Với ánh sáng êm dịu, bảo vệ thị lực. Bóng Philips không bị chói và nhấp nháy khi bật. Chip Led Philips Chất lượng cao. Đèn Philips tiết kiệm điện năng. Chiếu sáng Philips bật sáng tức thì. Philips đạt tiêu chuẩn An toàn quang sinh học.

Tuổi thọ Đèn LED Philips

Tuổi thọ Đèn Led trên thị trường đang được công bố không theo một quy tắc nào. Dưới đây là một vài lưu ý về tuổi thọ đèn led Philips.

  • Tuổi thọ đèn LED phải được tính là tuổi thọ của cả bộ đèn. Chứ không phải là tuổi thọ của một thành phần trong đèn. Một số sản phẩm chỉ công bố tuổi thọ của chip LED. Trong khi các bộ phận khác lại có tuổi thọ thấp hơn và sớm hỏng hơn. Philips luôn công bố tuổi thọ cả đèn led từ 30.000 giờ tới 50.000 giờ.
  • Khác với các loại đèn truyền thống như sợi đốt và huỳnh quang. Đèn Led Philips không bị cháy mà chỉ mờ dần. Bóng Đèn Philips công bố tuổi thọ theo mức tối thiểu là L70. Tức là Đèn Philips vẫn giữ được ít nhất 70% độ sáng (lumen) ở thời điểm kết thúc tuổi thọ.

Cách đọc thông số trên bao bì Đèn Philips

Trên vỏ hộp đèn led philips luôn luôn công bố đầy đủ thông số kỹ thuật. Bao gồm Dòng sản phẩm. công suất chiếu sáng. Nhiệt độ màu ánh sáng. Tính năng nổi bật của sản phẩm. Khuyến cáo sử dụng. Thời gian bảo hành. Xuất xứ sản phẩm. 

Với Đèn Led Âm Trần Philips, dòng sản phẩm thông dụng nhất. Philips Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành đổi mới trong thời gian 24 tháng.

Mua Đèn Led Philips chính hãng ở đâu?

Đèn Led hiện nay là sản phẩm không thể thiếu trong chiếu sáng nội và ngoại thất. Trong đó bóng đèn philips luôn là lựa chọn hàng đầu trong giới thiết kế kiến trúc. Vậy bạn có nhu cầu mua đèn led philips chính hãng thì tới địa điểm nào. Philips Việt Nam giới thiệu tới showroom giới thiệu sản phẩm tại Miền Bắc. Tại đây bạn sẽ nhận được báo giá đèn philips và catalogue chính hãng.

Showroom Philips Việt Nam: Số 245 Phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Philips: 02466739696 / 0933835656

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936.359.656