giới thiệu

PHILIPS LIGHTING

PHILIPS LIGHTING xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng, các đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Philips Là một trong những Công ty, nhà phân phối tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ LED vào chiếu sáng dân dụng và công nghiệp. Đèn Philips chúng tôi luôn xác định được rõ mục tiêu và hướng đi của mình. Luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, để làm gốc cho sự phát triển. 

DANH MỤC SẢN PHẨM PHILIPS LIGHTING

Các danh mục của Đèn Led Philips hiện nay đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chiếu sáng dân dụng và dự án. Những dòng sản phẩm chủ đạo của Bóng Đèn Philips bao gồm. Đèn Led Âm Trần Philips. Bóng Tuýp Led Philips. Đèn Led Búp Philips. Bóng Đèn Chiếu Sáng Pha Philips. Đèn Led Rọi Thanh Ray Philips. Đèn Led Chiếu Điểm Philips. Led Panel Siêu Mỏng Philips. Đèn Led Dây Philips. Đèn với Đèn chiếu sáng Philips, các bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các sản phẩm đèn led nội thất và ngoại thất.

Đèn Philips đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất

Công ty Philips Hà Lan luôn coi trọng chữ Tín trong kinh doanh. Sản phẩm Philips dù sản xuất ở đâu đều luôn tuân thủ quy trình và kiểm định nghiêm ngặt. Để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng sản phẩm đồng đều.

Chỉ số hoàn màu đạt tiêu chuẩn Energy Star, cho êm dịu mắt. 

Chip Led nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất nổi tiếng và đạt tiêu chuẩn LM-80. Tiêu chuẩn của Hội kỹ thuật chiếu sáng Hoa Kỳ

Tuổi thọ đèn philips cao, tiết kiệm điện năng, chỉ số quang thông cao.

Chính sách bảo hành Đèn Led Philips

Tất cả sản phẩm Bóng Đèn Philips đều được bảo hành chính hãng trong thời gian 24 tháng. Đèn chiếu sáng philips được bảo hành tại tất cả các đại lý và nhà phân phối Philips trên toàn quốc. 100% bóng led philips chính hãng đều dán tem xuất xưởng để tính thời điểm bảo hành sản phẩm.

Địa điểm bán đèn Led Philips Lighting chính hãng ở đâu?

Để nhận được bảng báo giá đèn philips tốt nhất, cũng như là mua được đúng sản phẩm bóng philips. Mời các kiến trúc sư, nhà thiết kế ánh sáng đến với Văn Phòng giới thiệu Đèn Led Philips tại Hà Nội.

Showroom Philips Việt Nam: Số 245 Phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Philips: 02466739696 / 0898995656 / 0933835656

Trân Trọng Cảm Ơn!