Chất Lượng Nguồn Ánh Sáng

Chất lượng nguồn ánh sáng là tiêu chí đầu tiên cần quan tâm khi chọn đèn led chiếu sáng. Chất lượng nguồn sáng của Đèn Led Philips được thể hiện qua nhiều thông số và tính năng như sau:

Chất Lượng Nguồn Ánh Sáng

Chất lượng sáng cao

Quang Thông là tổng lượng ánh sáng phát ra từ nguồn sáng. Đơn vị tính là Lumen, viết tắt là Lm. Bóng led của các hãng sản xuất khác nhau có quang thông khác nhau.

Cùng một công suất tiêu thụ nhưng mỗi bóng led của cùng một hãng có nhiều mức độ quang thông khác nhau và giá cũng khác nhau. Như vậy công suất tiêu thụ bằng nhau chưa hẳn là có độ sáng như nhau.

Êm Dịu Cho Mắt

Là thông số phản ánh độ trung thực màu sắc của vật thể được chiếu sáng. Ký hiệu là CRI hay RA, gọi là chỉ số hoàn màu. Với chỉ số hoàn màu cao, ánh sáng màu không bị biến đổi so với thực tế. Giúp cho mắt không phải làm việc căng, tạo sự êm dịu nhẹ nhàng.

An Toàn Quang Sinh Học

Đèn Led phải đảm bảo tiêu chuẩn IEC 62471 để đánh giá độ nguy hiểm của ánh sáng xanh. Bóng đèn phải hạn chế tia cực tím để bảo vệ mắt người dùng. Bóng đèn âm trần Philips đạt tiêu chuẩn kiểm định IEC 62471. Đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Tiết kiệm điện năng

Với tiêu chí chất lượng ánh sáng cao, tốt, êm dịu nhưng vẫn phải đảm bảo giảm điện năng tiêu thụ. Đây là tiêu chuẩn để các hãng sản xuất bóng đèn áp dụng công nghệ hiện đại vào nhà máy.

Bạn Chọn Chất lượng nguồn ánh sáng hay giá tiền?

Sản phẩm Đèn Philips dù sản xuất ở đâu đều tuân thủ quy trình sản xuất. Và quy trình kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Chọn sản phẩm Philips, bạn hoàn toàn yên tâm đã chọn chất lượng ánh sáng thay vì chọn đơn giá bóng đèn.

Mua Đèn Philips chính hãng ở đâu? Mời các bạn liên hệ tới Nhà Phân Phối Philips tại Việt Nam. Để nhận được bảng báo giá chi tiết và tư vấn tốt nhất từ nhân viên Philips.

Tổng kho phân phối Đèn Philips Việt Nam: Số 245 Phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 02466739696 / 0936359656 / 0969158956

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969.158.956